Central Restaurant - Liberty Central Nha Trang Hotel

Central Restaurant - Liberty Central Nha Trang Hotel

7 - 9 Biệt Thự, Tp. Nha Trang
Mở cửa 06:00 - 21:30
Giá trung bình: 79,000 - 450,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Ăn uống luôn được ưu tiên trong số những nhu cầu cơ bản của con người. Khi đời sống phát triển, việc ăn uống không chỉ dừng lại ở mức no bụng, mà được nâng lên tầm cao hơn là ẩm thực. Đến với Central Restaurant - Liberty Central Nha Trang Hotel lần này, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước buổi đại tiệc buffet 150 món vô cùng hoành tráng và phong phú về mặt thể loại.

Đến với Central Restaurant, thực khách sẽ lần lượt trải nghiệm các món chiên, súp, nướng - quay, món chính với nhiều món ngon khó cưỡng như tôm, cánh gà chiên nước mắm, súp hải sản, hàu, sườn bò... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn thật sự hài lòng, ấn tượng.

Đặc biệt nhất, với bữa tiệc buffet hải sản tại Central Restaurant, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức và khám phá những món hải sản cực kỳ hấp dẫn. Dưới bàn tay chế biến điêu luyện của các đầu bếp tài năng, các món hải sản như mực chiên giòn, tôm sú, mực sữa, nghêu hấp sả, sò lông nướng mỡ hành, sò dẹo hấp gừng, … trở nên có sức hút đặc biệt, khiến thực khách khó có thể từ chối.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có karaoke
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo