Chef's Club At Skylight

Tầng 43, Khách Sạn Havana, 38 Trần Phú, Tp. Nha Trang
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 380,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn tối - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Là nhà hàng theo phong cách phương Tây hiện đại nổi tiếng với ẩm thực quốc tế, Chef's Club đến cho mỗi khách hàng một trải nghiệm rất khó quên trong thế giới ẩm thực muôn màu. Sự kết hợp tuyệt vời của cây xanh, ánh sáng, âm nhạc, vang đỏ đã lưu lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thực khách từng ghé qua.

Ở nhà hàng Chef's Club , thực khách sẽ được phục vụ với một thực đơn phong phú những món như: Papaya Salad, Green Beans, Cauliflower Soup, Swimming Crab Soup,Grilled Octupus Salad,.. Mang tầm nhìn tuyệt đẹp từ độ cao 200m, Chef's Club luôn tạo ấn tượng cho thực khách bởi sự sang trọng, đẳng cấp của một không gian ẩm thực tinh tế bậc nhất Nha Trang. Đến với Chef's Club, thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực quốc tế do Siêu đầu bếp Việt Nam, Michael Bao thực hiện. 

Với phương châm không bao giờ chấp nhận những sản phẩm chỉ gần tốt, tốt hay đủ tốt, Chef's Club luôn chú trọng từng món ăn mà mình mang tới cho thực khách. Nguồn nguyên liệu được đảm bảo độ tươi ngon, hảo hạng kết hợp cùng tay nghề thuần thục của những đầu bếp giàu kinh nghiệm đã giúp Chef's Club luôn chiếm được tình cảm của mọi khách hàng.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô