LIVIN Collective

LIVIN Collective

77 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang
Đóng cửa
Giá trung bình: 125,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
11:00
11:15
11:30
11:45
12:00
12:15
12:30
12:45
13:00
13:15

Giới thiệu

LIVINcollective là nhà hàng theo phong cách kiểu Mỹ, nổi bật với các món BBQ xông khói, bia thủ công, cà phê 100% Arabica và những chiếc bàn picnic ngoài trời. Đặc biệt, bạn sẽ thích thú khi phát hiện ra rằng quán vừa là quán ăn vừa là nơi để bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ với chủ quán người Tây, một mô hình khá mới mẻ ở Nha Trang.

Không gian quán ấm cúng với những chùm đèn vàng hòa vào tông màu trắng đen chủ đạo của nhà hàng. Bên cạnh đó, những góc được trang trí với màu sắc bắt mắt và sinh động là nơi để các bạn trẻ có thể lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bề và người thân, giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Với phương châm giữ mọi thứ thật đơn giản để tập trung vào chất lượng, mỗi món ăn tại LIVINcollective là sự kết hợp giữa trải nghiệm quốc tế của đầu bếp, nguyên liệu tươi ngon tại địa phương và kỹ thuật nấu ăn đặc biệt. Món ăn được  đầu tư kĩ lưỡng từ nguyên liệu đến nước sốt cũng như các loại tương ăn kèm, đặc biệt là tương ớt và sốt ăn kèm đều do đầu bếp của nhà hàng tự tay chế biến nên mang hương vị rất ngon mà khó có thể thấy ở một nơi khác. 

Đến với LIVINcollective, thực khách sẽ được thưởng thức thịt nướng thơm mùi khói đặc trưng ăn kèm các loại rau củ tươi mới ngọt lành, trải nghiệm những loại xúc xích, taco ngon đúng điệu cùng vị bia thủ công mới lạ trong không gian mở mộc mạc, thoáng đãng. Không chỉ là nhà hàng, LIVINcollective còn có cửa hàng thời trang, các sản phẩm nghệ thuật và organic được tuyển chọn từ mọi miền đất nước. Bạn sẽ thích thú khi vừa có thể xem các tác phẩm nghệ thuật, vừa có thể thưởng thức món ăn trong cùng một không gian, mô hình này khá mới lạ và độc đáo ở Nha Trang.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo