Nguyễn Minh  Đức Tuấn
5 Lý Do Nên Đặt Bàn Trước Khi Đến Nhà Hàng (Quán ăn)

5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐẶT BÀN TRƯỚC KHI ĐẾN NHÀ HÀNG

Đặt bàn là một xu hướng đang ngày càng hot và trở thành thói quen khi đi ăn uống của các tín đồ ẩm thực hiện đại. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích giúp bạn có được nhiều trải nghiệm tốt hơn tại nhà hàng, mà với xu thế hội nhập hiện nay, việc đặt bàn trước khi đến đang được công nhận như một “văn hóa” khi đi ăn, vì những tiện nghi của việc đặt bàn mang lại và cũng thể hiện sự lịch sự, tôn trọng đối với các nhà hàng của thực khách. Cùng điểm danh lợi ích của việc đặt bàn qua NowTable nhé.

1. ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Vô vàn deal hot có ưu đãi lên tới 50% từ hơn 4000+ nhà hàng trên toàn quốc được cập nhật liên tục trên NowTable. Chỉ cần một thao tác đặt bàn đơn giản là bạn sẽ được ưu đãi cực HOT khi đến ăn tại nhà hàng

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn sẽ không cần phải chờ đợi nhà hàng sắp xếp chỗ hoặc nhà hàng báo “Hết Bàn” làm lỡ mất buổi hẹn của mình. Việc đặt bàn trước sẽ đảm bảo bạn sẽ được giữ chỗ tại nhà hàng yêu thích.

3. ĐẶT BÀN MIỄN PHÍ

Bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào khi đặt bàn trên NowTable, tất cả dịch vụ đều miễn phí.

4. KHÔNG CẦN VOUCHER

Không cần phải tốn thời gian săn voucher, thẻ khuyến mãi, thẻ VIP và phải mang tới nhà hàng để nhận ưu đãi. Từ bây giờ, bạn đã có thể lựa chọn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua NowTable tại các nhà hàng yêu thích. Ưu đãi của bạn sẽ được áp dụng trực tiếp khi thanh toán.

5. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Đặt bàn trước sẽ giúp nhà hàng có sự chuẩn bị và phục vụ bạn tốt hơn, giúp bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo hơn khi thưởng thức dùng bữa tại nhà hàng.

-----------------

NowTable - Booking & Offfers
Website: https://www.now.vn/ho-chi-minh/table 
Hotline: 1900 2042 
Fapage: https://www.facebook.com/NowTable/ 
Instagram: https://www.instagram.com/nowtable_now.vn/