Binh Nguyen
Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Định Phải Ghé Ngay Khi Hết Dịch Covid

Chống dịch ở nhà thèm quá trời món ngon nào là bún đậu, nào là lẩu cay, thịt nướng... Đợi đến ngay hết dịch nhất định phải ghé ngay 10 quán này để thỏa những ngày ở nhà "nhung nhớ".

1. Warning Zone

Hết dịch bung lụa cùng hội cạ cứng không thể không ghé Warning Zone. Lý tưởng từ không gian thoáng đãng tha hồ chè chén, quán còn có menu siêu xịn nào là tôm sống sốt thái, bò Warning Zone, sườn sụn cháy tỏi... tha hồ say bia say mồi luôn nha

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/he-thong-chi-nhanh-warning-zone

2. Bún Đậu Homemade

Ở nhà cứ thèm mãi mùi vị chén mắm tôm cay cay mặn mặn thơm nức mũi. Lại còn có đậu rán giòn tan, thịt, lòng béo ngọt. Hết dịch phải làm luôn một bữa hoành tráng mới thỏa nè. Bún Đậu Homemade còn có lẩu riêu cua ngon chuẩn vị Bắc nữa đó nghen.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/BUN-DJAU-HOMEMADE

3. Gyu Shige - Thịt Nướng Nhật Bản

Xì xèo xì xèo thịt nướng nóng hôi hổi trên bếp than hồng thơm phức. Thưởng thức từng miếng thịt tươi ngon, chất lượng được ướp đậm đà, chấm cùng 2 sốt chấm thịt heo và bò ngon trứ danh của quán thì không còn gì bằng. Rau củ ở Gyu Shige được vận chuyển trực tiếp từ Đà Lạt về nên cũng tươi ngon không kém. Sau khi thưởng thức thịt no nê bạn có thể thử thêm lẩu cho ấm bụng nè.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/he-thong-nha-hang-gyu-shige

4. Yen Sushi & Sake Pub

Lần cuối cùng bạn cho một miếng cá hồi béo ngậy tươi ngon, chấm cùng chút mù tạt và nước tương Nhật vào miệng cho miếng cá tan ra lan tỏa "sự hạnh phúc" là lúc nào? Làm sao có thể quên miếng sashimi  hàu, cá ngừ, cá trích ép trứng hay từng miếng sushi tôm, sushi bơ beo béo ngọt vị. Hết dịch nhất định phải đến Yen Sushi làm một bữa thật ra trò nhé!

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/yen-sushi-sake-pub

5. Food House

Hết nướng thì đến lẩu, Food House không còn xa lạ gì với các "con dân thần Lẩu" đúng không nè. Lẩu Thái chua chua cay cay ngon hết nấc nhúng cùng bò Mỹ chất lượng, thêm cả hải sản, rau xanh... Nhóm bạn quây quần xì xụp bên nồi lẩu, chuyện trò rôm rả cho bỏ công những ngày chống dịch "xa nhớ" nhé.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/lau-9-tang-may-sieu-nhieu-bo-my

6. TukTuk Thai Bistro

Đây là pad Thái, đây là tomyum, thêm dĩa gỏi xoài cá trê, dĩa cơm mắm kapi, thêm dĩa xôi xoài béo ngọt nữa. Còn món nào không nhỉ? Hết dịch nhất định không thể quên TukTuk - Thiên đường món Thái chua cay chuẩn vị, note vào ngay thôi.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/nha-hang-thai-tuktuk-thai-bistro

7. Ốc Chị Em

Nhắc tới cái tên là đã thấy thèm, Ốc Chị Em không chỉ gây thương nhớ bởi đa dạng các món ốc nào là nướng phô mai, cháy tỏi, hấp sả, hấp Thái... mà còn có cả vẹm, ghẹ, tôm càng, cua tươi ngon nữa đó. Quán còn có lẩu Thái, lẩu mắm, lẩu cá tahsc lác khổ qua, lẩu hải sản ăn cho ấm bụng nữa đó.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/he-thong-oc-chi-em

8.  A Mà Kitchen

Nhớ lắm những ngày sống ảo cháy máy với hội bạn thân tại A Mà Kitchen. A Mà decor đậm nét HongKong lên hình cực chất, tha hồ pose dáng check-in nha. Hơn nữa menu món Hoa ở đây cũng hấp dẫn không kém, toàn là cực phẩm bánh bao, há cảo, heo quay... không no không về luôn nha.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/ho-chi-minh/table/a-ma-kitchen-mon-hongkong

9. Don Chicken

Lướt lướt điện thoại lại thấy súp kimchi cay cay, tteokbokki phô mai béo ngậy, còn có miến trộn, cơm trộn thịt bò, chân gà cay... đặc biệt là món gà rán giòn tan, nào là gà phô mai, gà sốt cay, gà teriyaki... ngon không bờ bến, bụng đói cồn cào không yên. Không thể chờ thêm được nữa, mau mau hết dịch để quay lại Don Chicken ngay thôi!

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/don-chicken-ga-pho-mai-han-quoc

10. Chang Kang Kung

Sau thời gian dài ở nhà chống dịch, hãy cùng gia đình dùng bữa cùng nhau tại Chang Kang Kung nhé. Chang Kang Kung có đa dạng các món ăn từ thịt gà tre, thịt bò, hải sản, rau củ, dimsum... được hấp thủy nhiệt ngay tại bàn nên vừa giữ được hương vị tươi ngọt của món ăn lại bảo toàn dinh dưỡng, không dầu mỡ,  xinh dáng, đẹp da rất phù hợp với những bữa ăn gia đình.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt bàn qua NowTable

Chi tiết: https://www.now.vn/table/bo-suu-tap/he-thong-nha-hang-chang-kang-kung-hai-san-khoi